เกี่ยวกับเรา

Bangkok Smile Property

ความเป็นมาของเรา

บางกอก สไมล์ พร็อพเพอร์ตี  ดำเนินธุรกิจตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์  โดยเกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะให้บริการที่ดีที่สุด ในส่วนของการให้บริการ และให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การซื้อ-ขาย , ปล่อยเช่า  อสังหาริมทรัพย์ ในกรุงเทพ และปริมณฑล

   ด้วยประสบการณ์ที่ทำด้านนี้มายาวนานบวกกับทีมงานมืออาชีพ ทำให้เรามั่นใจว่า  ลูกค้าของเราจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดตามที่ลูกค้าต้องการ

   โดยเรามีความตั้งใจอย่างต่อเนื่องที่จะให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยความรวดเร็วและคุณภาพที่ดีที่สุด  โดยมีวัตถุประสงค์ให้ลูกค้าได้ที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบที่สุด หรือการลงทุนที่คุ้มค่ามากที่สุดโดยยึดหลักที่ว่า   ผลประโยชน์ของลูกค้า  นั้นคือเป้าหมายของเรา “

บริการของเรา


บริการของเรา แบ่งเป็น 4 ส่วน ดังต่อไปนี้ 

สำหรับผู้ซื้อ   จะได้รับคำปรึกษาและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ในการเลือกอสังหาริมทรัพย์ ที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด ตลอดจนให้การบริการช่วยเหลือในการทำธุรกรรมต่างๆ ครบวงจร ไม่ว่าจะเรื่องการทำสัญญา การกู้ธนาคาร การโอนกรรมสิทธ์ ทุกอย่างจะเป็นเรื่องง่าย สำหรับลูกค้าของเรา

สำหรับผู้เช่า เราให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ ลูกค้าของเรา ให้สามารถ ได้ที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมกับความต้องการกับลูกค้าของเรา และดูแลลูกค้าของเรา ตั้งแต่ก่อนเช่า จนหมดสัญญาเช่า

ผู้ฝากขาย  ให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ ให้ อสังหาริมทรัพย์ ที่มาฝากขายกับเรา สามารถขายได้ในเวลาที่ต้องการ 

ผู้ให้เช่า  เราให้คำแนะนำ กลั่นกรอง ผู้เช่าที่ดี และดูแลผู้เช่า ตลอดจนครบอายุของสัญญาเช่า เพื่อให้ผู้ให้เช่ารู้สึกว่า การปล่อยเช่า ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

  ”Your Benefit Is Our Purpose “


spacer
agent image
agency logo
Bangkok Smile Property
Bangkok Smile Property
bangkoksmilecondo@gmail.com
0925622689